Tảo Xoắn Đại Việt Vinh Dự Được Nhận Giải Nhì “Sáng Tạo Khoa Học Công nghệ Việt Nam”

Tảo xoắn Đại Việt vinh dự nhận giải nhì Sáng tạo khoa học Công nghệ Việt Nam và bằng khen Thủ tướng Chính phủ năm 2021

Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2020 đã được tổ chức long trọng tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội vào 10/11. Đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất nhằm xét tặng cho các đơn vị, các tác giả cùng các công trình khoa học công nghệ mang giá trị khoa học – kinh tế – xã hội lớn, được thực hiện tại Việt Nam nhằm khích lệ, tôn vinh và ghi nhận các đóng góp nổi bật…trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Trong danh sách các điển hình được vinh danh, có tập thể đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt với công trình Công nghệ sản xuất và kinh doanh sản phẩm Tảo xoắn Spirulina quy mô lớn.

Được phát triển, phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới và du nhập vào Việt Nam gần 50 năm trước, tuy nhiên trong suốt khoảng thời gian đó cho đến nay, chưa một doanh nghiệp nào tại nước ta thành công ở lĩnh vực còn hết sức mới mẻ này. Việc vượt mọi trở ngại để khẳng định vị thế và uy tín với “Siêu thực phẩm” tảo xoắn Spirulina, do đó, là thành công đột phá không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện được.

Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt hành trình 15 năm vì sức khỏe người Việt và “Người Việt dùng tảo Việt”

Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt vinh dự nhận giải nhì sáng tạo KHCN Việt Nam sau 15 năm phát triển không ngừng

Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt tự hào với uy tín và vị thế đã được khẳng định qua hệ thống kinh doanh, mạng lưới nhà phân phối được phân bổ rộng khắp trên cả nước. Với nguồn lực (hạ tầng, tài chính, nhân lực…) vững mạnh cùng mục tiêu “Lấy khách hàng là trung tâm”, đặc biệt từ khát khao cháy bỏng về sản phẩm sức khỏe do chính người Việt gây dựng, Tảo xoắn thương hiệu Đại Việt đã được định hình.

Với lộ trình cùng tầm nhìn, sứ mệnh đúng đắn cùng sự hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ từ các Bộ – Ban ngành, tập thể các nhà khoa học đầu ngành (cố vấn khoa học trực tiếp từ GS.TS Nguyễn Lân Dũng), Tập Đoàn Đại Việt đã xây dựng 2 khu chế xuất nuôi trồng Tảo xoắn Spirulina quy mô hàng đầu Đông Nam Á có diện tích lên đến hàng chục hecta. Đặc biệt, nhờ nghiêm ngặt tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cùng sự phối hợp giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia nước ngoài, Tảo Xoắn Đại Việt tự hào là đơn vị đầu tiên trong cả nước chuyên về chế xuất tảo Spirulina được cấp giấy chứng nhận GMP từ Bộ Y Tế. 

Luôn giữ tâm niệm và mong mỏi mỗi Quý Khách hàng, Quý đối tác khắp 3 miền đất nước được tiếp cận với các sản phẩm tảo chất lượng quốc tế, Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt đã không ngừng tham vấn chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành, kiến tạo và hoàn thiện mô hình chế xuất chuyên nghiệp, đồng thời không ngừng mở rộng hệ thống các Nhà phân phối, đại lý lớn trên cả nước để cụ thể hóa các mục tiêu trên.

Những món quà ý nghĩa của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt tại Lễ trao giải Sáng tạo KHCN Việt Nam

Những món quà ý nghĩa của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt tại Lễ trao giải Sáng tạo KHCN Việt Nam

Với các tiền đề thể hiện rõ nhất cho tâm huyết, năng lực của toàn thể CBCNV Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã nêu, giải nhì Giải Thưởng Sáng Tạo Khoa Học Công Nghệ Việt Nam 2020 cho đề tài “Công nghệ sản xuất và kinh doanh sản phẩm Tảo xoắn Spirulina quy mô lớn” được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam thông qua có thể ví như mốc son mới, đánh dấu bước chuyển đột phá, không chỉ về mô hình mà còn về chất của thương hiệu Tảo Xoắn Đại Việt. Niềm tự hào như nhân đôi khi đi liền phần thưởng cao quý đó, Tập đoàn còn vinh dự được nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ.

Trong không khí hân hoan của những ngày tháng 10 đậm dấu ấn lịch sử, tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết và trao giải thưởng cho các đơn vị, cá nhân và các doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào thành tựu kinh tế – khoa học chung của nước nhà.  

Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt điểm đột phá đến từ sự sáng tạo không ngừng

Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt trao tặng tảo xoắn tại sự kiện

Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt trao tặng tảo xoắn tại sự kiện

Điểm đột phá mới, sáng tạo nhất của chúng tôi đó là mạnh dạn đầu tư trên quy mô lớn với trang thiết bị nuôi trồng và sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi đã đa dạng hóa các dòng sản phẩm để phù hợp với từng đối tượng người sử dụng. Trên cơ sở liên tục nghiên cứu, cho ra nhiều dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày một cao và đa dạng của khách hàng. Gần đây chúng tôi đã tiếp tục đưa ra thêm 5 dòng sản phẩm mới thông qua việc kết hợp giữa Tảo xoắn Spirulina với nhiều thảo dược quý khác nhằm hỗ trợ chữa bệnh cho người dân trên mọi miền đất nước.

Song song sự sáng tạo trong sản xuất, các nhân tố đột phá trong kinh doanh là yếu tố quyết định cho mọi sự thành công của Doanh nghiệp. Chúng tôi đã không quản mọi khó khăn thách thức để xây dựng rất nhiều phương án, mô hình kinh doanh nhằm xây dựng các kênh phân phối. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh thành. Đây là thành tựu lớn, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có những diễn biến hết sức khó lường trong thời gian vừa qua

Tảo xoắn Đại Việt vinh dự nhận giải nhì Sáng tạo khoa học Công nghệ Việt

Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi đồng thời được nhận 2 giải thưởng vô cùng danh giá mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt, chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các nhà khoa học, các cơ quan, ban ngành, cấp ủy chính quyền từ Trung Ương đến địa phương đã hết sức tạo điều kiện và hỗ trợ chúng tôi đạt được các thành công như ngày hôm nay!.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *